Kính gửi: Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH LAYMAC VIỆT NAM

Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!

 

Laymac được thành lập vào tháng 1 năm 1979 tại Higashi-Osaka, một thị trấn sản xuất tập trung công nghệ và kỹ thuật của Nhật Bản, trong đó Hàn là lĩnh vực kinh doanh chính, nhưng nhiều khách hàng yêu cầu phải làm được tất cả từ bản vẽ đến gia công thành sản phẩm hoàn chỉnh , vì vậy ngoài gia công kim loại tấm như cắt Laser , uốn, chúng tôi đã hoàn thiện và có thể thực hiện được cả việc gia công hoàn chỉnh sản phẩm bằng máy gia công năm mặt lớn.
Hiện tại, nếu bạn cho tôi một bản vẽ, chúng tôi có thể làm cho bạn một sản phẩm từ gia công kim loại tấm, hàn và gia công thành sảm phẩm hoàn chỉnh. Hơn nữa, với việc vận hành toàn bộ quy mô của nhà máy Việt Nam, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt và cạnh tranh về giá. Ngoài ra, tại nhà máy Việt Nam, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo về sản xuất tại Nhật Bản trong ba năm sẽ sản xuất với chất lượng tương đương tại Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn hợp tác phát triển với các đối tác tại Việt Nam với mục tiêu trở thành công ty sản xuất các sản phẩm có chất lượng tương đương với Nhật Bản bằng công nghệ sản xuất của Nhật Bản tại Việt Nam !

Sau đây là 3 lý do bạn nên chọn lựa chúng tôi:
Thứ nhất, “Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường có thể được tạo ra một cách nhất quán”

Sản phẩm gia công là những vật dụng sống, và khi người thợ hàn và người chế biến tách rời nhau, ngay cả khi các cuộc họp diễn ra thường xuyên, nó thường không diễn ra suôn sẻ không giống như các sản phẩm gia công bằng máy.
Những người đặt hàng từ các nhà cung cấp khác nhau gặp rắc rối vì phải mất thời gian, và sau cùng, trách nhiệm được chuyển giao, và chúng tôi nghe thấy rất nhiều rắc rối.
Tại Laymac, chúng tôi đang tạo ra một môi trường mà chúng tôi có thể phản hồi nhất quán trong công ty của mình để loại bỏ những lo ngại như vậy của khách hàng.
Thứ hai, chính sách “Theo dõi hậu mãi tạo được sự yên tâm của khách hàng”
Trong hàn, nguyên nhân của các khuyết tật được ẩn trong phần vô hình, và ngay cả khi bề ngoài có đẹp, vẫn có nhiều trường hợp bề mặt khuyết tật sau này.
Với công nghệ hàn của Laymac, những sự cố này hiếm khi xảy ra, nhưng khả năng không phải là không vì đó là con người.
Hãy yên tâm nếu có vấn đề xảy ra. Hệ thống theo dõi sau bán hàng hoàn hảo trong trường hợp khẩn cấp để khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, thay vì kiểu “trả sau, hàng cao”.
 Thứ ba, Chúng tôi có “Khát vọng cao về công nghệ hàn”
Ngoài sự hỗ trợ nhất quán và theo dõi sau bán hàng, thế mạnh lớn nhất của Laymac là “công nghệ hàn”.
Bản chất của Laymac là chúng tôi có thể làm được những điều mà các công ty khác không thể làm được.
Nhờ đó, chúng tôi đã thu thập được những sản phẩm hàn bất thường mà các công ty khác không thích, và nó rất đáng giá, điều này đã dẫn đến những tiến bộ trong công nghệ hàn vật liệu mà các công ty khác không làm được nhiều.
“Nếu cơ hội bị mắc kẹt không phải bằng 0, hãy thử nó trước.”
Luôn ghi nhớ tinh thần của vị chủ tịch (74 tuổi, vẫn đang hoạt động), người sáng lập Laymac (tên cũ là Matsumura Molten Works), những người thợ thủ công của chúng tôi tiếp tục theo đuổi những khả năng và thách thức mỗi ngày