Lĩnh vực hoạt động

NĂNG LỰC HÀN KIM LOẠI VỚI ĐỘ DÀY ĐA DẠNG 
Laymac hỗ trợ nhiều loại độ dày khác nhau, từ hàn thành mỏng với độ dày 0,5 mm đến hàn hoàn chỉnh với rãnh số 0 đến hàn tấm có độ dày từ 100 mm trở lên.
Vì chúng tôi chuyên về tấm mỏng (hoặc tấm dày), chúng tôi sẽ có thể giải quyết vấn đề bị lung lay bằng cách xử lý những việc khác và cho phép khách hàng của chúng tôi tập trung vào các công việc hàng ngày khác của họ.
THỬ THÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
Tại Laymac, chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng về vật liệu nói chung (sắt và thép không gỉ), nhưng chúng tôi cũng đang tích cực gia công hàn cho những vật liệu mà các công ty khác không muốn thực hiện.
Ngoài ra, chúng tôi có nhiều thành tựu như kiểm tra bằng tia X và kiểm tra siêu âm sau khi hàn.
Gần đây, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển công nghệ hàn cho vật liệu Invar, và chúng tôi đã đạt đến điểm mà khách hàng của chúng tôi có thể cảm thấy thoải mái.
Ngoài hàn hợp kim nhôm và hợp kim đồng, chúng tôi còn hàn hợp kim titan, thép đặc biệt, hợp kim zirconi ở những nơi đặc biệt hơn được khách hàng đánh giá cao.
Vật liệu tương ứng
Hợp kim nhôm (A5083, A5052, A5056, A6061, A1000, v.v.)
Sắt, thép không gỉ (SUS304, SUS430, SUS630, SUS310S, SUS316, SUS316L, SUS309S, SUS329J, v.v.)
Hợp kim Invar, hợp kim titan (nhiều loại), đồng, Hastelloy, Inconel, hợp kim zirconium, thép đặc biệt, v.v.
SẢN PHẨM ĐỘ NẶNG ĐẾN 5 TẤN 
Chúng tôi có năm cần cẩu 5t và hai cần cẩu 2,8 tấn trong nhà máy hàn, vì vậy chúng tôi có thể xử lý các vật nặng từ kích thước lòng bàn tay đến khoảng 5 tấn.
TẠO SỰ TIN TƯỞNG TỪ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN
Hầu hết các thợ hàn của chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ hàn JIS khác nhau cho sắt, thép không gỉ và nhôm, và thậm chí cả chứng chỉ AWS cần thiết để hàn các bộ phận xe ở nước ngoài (Hoa Kỳ), v.v. mà bạn có thể yên tâm dựa trên sự tuân thủ.
CÁC LĨNH VỰC ĐẠT ĐƯỢC
Công nghệ hàn của Matsumura Welding Works đã được chứng minh trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đang được sử dụng.